SucroseSucrose

Hóa chất Sucrose

Liên hệ

Cas: 57-50-1

– Tên khác: Saccharose; Cane sugar; beet sugar; α-D-Glc-(1→2)-β-D-Fru; α-D-Glucopyranosyl β-D-fructofuranoside; β-D-Fructofuranosyl-α-D-glucopyranoside; D(+)-Saccharose; D-(+)-Sucrose; Sugar.

– Công thức hóa học: C12H22O11.

– Khối lượng phân tử: 342,3.

Mô tả

Hóa chất Sucrose

Sucrose

Hóa chất Sucrose

Cas: 57-50-1

– Tên khác: Saccharose; Cane sugar; beet sugar; α-D-Glc-(1→2)-β-D-Fru; α-D-Glucopyranosyl β-D-fructofuranoside; β-D-Fructofuranosyl-α-D-glucopyranoside; D(+)-Saccharose; D-(+)-Sucrose; Sugar.

– Công thức hóa học: C12H22O11.

– Khối lượng phân tử: 342,3.

– Bảo quản: Nhiệt độ phòng

– Tính chất vật lý và hóa học:

+ Độ hòa tan: Hòa tan trong nước (342 g/l ở 20 °C), rượu (hơi), ethanol (1 9/170ml), metanol (1 g/100ml), glycerol (vừa phải), pyridine (vừa phải), nước (1 g/ 0,5ml ở 25°C) và nước sôi (1 g/0,2ml). Không hòa tan trong cloroform và ether.

+ Tỉ trọng: 1.5805.

+ Nhạy cảm: Nhạy cảm với độ ẩm.

+ Độ nóng chảy: 185-187℃.

+ Vòng quay cụ thể: 66,5° (C=26, H2O).

Mô tả thêm: 

– Thuốc thử sucrose được sử dụng để xác định 1-naphthol, cũng như để tách canxi và magie và chuẩn bị môi trường nuôi cấy sinh học.

– Cấp độ nuôi cấy tế bào để tinh chế gradient sucrose của virus và protein.

– Loại nuôi cấy tế bào thực vật được sử dụng để bảo vệ lạnh trong tế bào thực vật.

– Cấp độ sinh học phân tử cho quá trình ly tâm đẳng trương của gradient mật độ sucrose không liên tục, ví dụ: phân lập mRNA khỏi ribosome gắn màng.

– Sucrose có thể được sử dụng:

+ Là thành phần của môi trường nuôi cấy vi sinh vật.

+ Là chất tan không thấm trong nghiên cứu các thông số màng thẩm thấu thuận.

– Sucrose là một disaccharide (glucose và fructose), thường được gọi là đường ăn. Nó là một loại đường không khử được tìm thấy rất nhiều trong tự nhiên. Nó hiện diện như là thành phần chính của nước giải khát, đồ uống và nhiều sản phẩm thực phẩm.

– Sucrose là một disaccharide (glucose và fructose), thường được gọi là đường ăn. Nó là một loại đường không khử được tìm thấy rất nhiều trong tự nhiên. Nó hiện diện như là thành phần chính của nước giải khát, đồ uống và nhiều sản phẩm thực phẩm.

– Sucrose có thể được sử dụng:

+ Là thành phần của môi trường nuôi cấy vi sinh vật.

+ Là chất tan không thấm trong nghiên cứu các thông số màng thẩm thấu thuận.


 

Công Ty CP Đầu tư phát triển TM & DV Thùy Anh

ĐT: 0339229221 / 0972098096 / 0983417510 / 0365930028 (Zalo/ĐT)

Email: thietbithuyanh@gmail.com

Đ/c: N02F, Khu đô thị Mễ Trì Thượng, P. Mễ Trì, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội

Website: https://thietbikhoahochanoi.vn/  –   https://thuyanhlab.com/

⇒ Xem thêm: Hóa chất Chromium(VI) oxide Hóa chất Hydroxy naphthol blue disodium salt